Xe nâng điện reach truck 1,4 tấn BT Reflex RRE140 Khang Nam

Xe nâng điện reach truck 1,4 tấn BT Reflex RRE140 Khang Nam

Giá bán từ: Liên Hệ

Model: RRE140-250 và RRE120M-160M

Tải trọng: 1,4 đến 2,5 tấn

Động cơ: Motor điện xoay chiều;

Nguồn điện: Bình Acqui

Tính năng khác: Có hệ thống sưởi ấm

Chiều cao nâng tối đa: 12 m

Hệ thống an toàn theo chuẩn châu âu

Hệ thống khí thải sạch theo chuẩn EURO 2

Xe nâng BT Reach Truck chuyên dùng cho các kho hàng hẹp nơi mà hầu hết các loại forklift không vào được. Xe động cơ điện chuyên dụng cho nhà kho sạch,kho thực phẩm,kho kệ cao...

BT cung cấp nhiều lựa chọn các model xe nâng. Trong đó Xe nâng BT Reflex cung cấp khả năng tăng tốc tuyệt vời, hệ thống chuyển động và đặc biệt hiệu suất phanh rất dễ dàng.

Chương trình kiểm soát nhờ vào giao diện người-máy thông minh. Nâng cao nguồn sử dụng dòng AC mang lại chi phí vận hành thấp và các chu kỳ làm việc nhanh. Một loạt các khung tiêu chuẩn và cấu hình cột buồm có sẵn, với sức nâng lên đến 2,5 tấn ở những độ cao không tưởng là một lợi thế ở dòng xe này.
Được thiết kế cho các ứng dụng cường độ thấp vừa mới nâng cấp BT Reflex M-series model cung cấp thiết kế khung hẹp cho hoạt động dễ dàng tại các khu vực, nơi không gian nhỏ hẹp.
Với 5 mẫu xe nâng mới BT Reflex mang đến phạm vi hoàn toàn mới có tiêu chuẩn cab, coldstore, nghiêng và phiên bản ổ đĩa trong kệ và năng lực tải từ 1,4 đến 2,5 tấn.

Cabin nghiêng khi vận hành ta có thể nhìn rõ hơn vị trí tải, cùng với hệ thống cảm biến chuẩn đoán vị trí tải có ở tất cả các model của BT khiến việc vận hành trong không gian hẹp ở chiều cao tới 12m chở nên rất dễ dàng.
BT Freflex model thích hợp cho xử lý bốn chiều dài tải, cũng như các hệ thống pallet thông thường trong không gian kín

 * Ứng dụng

Xe nâng chuyên dùng cho các kho hàng lạnh như kho thủy sản, kho nông sản thực phẩm và các kho lạnh sâu (nhiệt độ xuống thấp hơn -25 độ)
- Dòng xe nâng kho lạnh hỗ trợ Carbin sưởi ấm do đó người vận hành không cần phải dùng áo chống lạnh. Nhờ vậy người vận hành có thể làm việc lâu hơn trong kho lạnh làm tăng năng suất lao động.

Hệ thống độc quyền TOYOTA SAS + OPS mang lại sự vượt trội giữa xe nâng Toyota và các đối thủ,

Chính sách bảo hành theo từng loại sản phẩm, cam kết hoàn tiền khi có lỗi do vật liệu chế tạo, đổi trả và kiểm tra lỗi sản phẩm kỹ lưỡng. Ngoài ra công ty còn có những chương trình
khuyến mãi, theo từng thời điểm và từng số lượng. 
khi khách hàng đặt mua tại công ty chúng tôi. Hãy đến với Công ty Khang Nam để các bạn có thể mua được những sản phẩm và phụ kiện xe nâng an toàn, sản phẩm chất lượng nhất,giá cả phải chăng nhất. Các bạn sẽ luôn hài lòng khi mua hàng ở công ty chúng tôi.

Công ty khang Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nang cu da qua su dung, xe nâng đã qua sử dụng, phu tung xe nangphụ tùng xe nâng, acquy xe nang, acquy xe nâng, xe nang cho thue,với giá thành hợp lý,chất lượng đảm bảo nhất phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Sản phẩm liên quan